Thiết kế thi công nội thất cửa hàng đồ lưu niệm độc đáo, ấn tượng thu hút được nhiều khách

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng đồ lưu niệm độc đáo, ấn tượng thu hút được nhiều khách. Setupsieuthi.com là công ty thiết kế thi công nội thất cửa hàng, shop, showroom chuyên nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay đem hơi hướng mới cho không gian nội thất của bạn.

Setupsieuthi.com thiết kế nội thất cửa hàng đồ lưu niệm theo phong cách giản dị, mộc mạc song vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời, sự đơn giản này còn mang đến sự ấm áp, dễ gần cho khách hàng sự thoải mái.


Thiết kế nội thất cửa hàng bán đồ lưu niệm tại TPHCM
Ngày nay, đồ lưu niệm với màu sắc phong phú và chất lượng cao đã thu hút số đông giới trẻ sưu tầm cho mình và tặng cho bạn bè. Chính vì thế đây là một thị trường rất tiềm năng. Cửa hàng bán đồ lưu niệm có thể thu hút nhiều đối tượng khác nhau từ khách du lịch, giới nhân viên văn phòng, tuổi teen…

Một cửa hàng đồ lưu niệm có đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay khách du lịch,…đều có nhu cầu muốn mua một món đồ nào đó làm quà tặng hay để kỉ niệm. Vì vậy có thể thấy kinh doanh và quản lý bán hàng online đồ lưu niệm là một lĩnh vực rất tiềm năng.Cũng chính vì thế các shop đồ lưu niệm ra đời ngày càng nhiều và việc lựa chọn nội thất cho shop đồ lưu niệm đang cũng đang là sự băn khoăn của rất nhiều chủ cửa hàng cũng như những người đang có ý định mở cửa hàng đồ lưu niệm.

Thiết kế nội thất cửa hàng quà lưu niệm
Cửa hàng bày bán những mặt hàng như quà tặng, chậu cây cảnh trang trí, balo, túi cặp… phù hợp với các bạn trẻ. Với yêu cầu thiết kế cửa hàng lưu niệm thoáng và rộng của chủ đầu tư, Setupsieuthi.com sử dụng rất ít kệ trưng bày ở trung tâm cửa hàng. Thay vào đó, khắp các bức tường là các kệ được thiết kế đơn giản. Cách bài trí này giúp cửa hàng giúp cửa hàng rộng rãi và thoáng hơn.

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng đồ lưu niệm trọn gói 
Những chiếc kệ đặt ở trung tâm cửa hàng khá thấp khiến không gian cửa hàng thoáng hơn. Ngoài ra, hệ thống nội thất được thiết kế nhiều tầng giúp gia chủ trưng bày được nhiều sản phẩm mà khách hàng lại dễ quan sát, lựa chọn.

Để một cửa hàng quà lưu niệm sở hữu một hình ảnh chuyên nghiệp thì việc thiết kế đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, bố cục và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc thiết kế mỗi không gian trong shop phải đạt được các tiêu chuẩn như: đẹp – sáng tạo – độc đáo và tiết kiệm chi phí. Không gian cửa hàng quà lưu niệm thường không lớn, nên khi thiết kế cần phải tận dụng triệt để tránh để tình trạng lãng phí không gian.


Thiết kế nội thất cửa hàng quà lưu niệm tại TPHCM
Luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã không ngừng phát triển tư duy sáng tạo để mỗi thiết kế là một phong cách, mỗi không gian là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào bảng thiết kế shop quà lưu niệm có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện phong cách của cửa hàng.

Ngoài ra Setupsieuthi.com còn thiết kế thi công các hạng mục :

  • Thiết kế và thi công nội thất nhà ở
  • Thiết kế nội thất chung cư cao cấp
  • Thiết kế và thi công nội thất biệt thự
  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng
  • Thiết kế thi công nội thất ngân hàng
  • Thiết kế thi công nội thất showroom
  • Thiết kế và thi công nội thất triển lãm
  • Thiết kế và thi công nội thất bar, cafe
  • Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng
  • Thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Liên hệ với Setupsieuthi.com để có nội thất cửa hàng quà lưu niệm độc đáo!

Hotline : 0901438178